Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là trung tâm kinh tế của cả nước , nơi có nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng . Bên cạnh những doanh nghiệp lớn đã set up bài bản hệ thống kế toán để đảm bảo hoạt động được thông suốt thì vẫn còn đó những công ty mới thành lập, chưa có nhân sự kế toán , hay nhưng đơn vị nhỏ hơn chưa cần thuê tuyển nhân sự kế toán để cắt giảm chi phí hoạt động. Dù với lý do gì thì các công việc kế toán vẫn phải được thực hiện, và giải pháp kinh tế và hiệu quả được đại đa số chủ doanh nghiệp suy nghĩ vào lúc này đó là dịch vụ kế toán trọn gói.

 

Đây là một hình thức làm kế toán mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất có thể , nhưng lại được hưởng chất lượng dịch vụ từ đội ngũ nhân sự chất lượng cao là những kế toán trưởng có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai.

 

 

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói tại Tphcm

1. Hàng tháng, hàng quý, định kỳ chúng tôi sẽ nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận của 2 bên).

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Qui trình xử lý nghiệp vụ:

 - Cập nhật vào hệ thống sổ sách , phần mềm

 - Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

 - Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa

 - Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm

 - Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng của doanh nghiệp.

6. Nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm thay doanh nghiệp

7. Báo cáo chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

 

 

Các dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp ở Tphcm

+ Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ. Với gói này quý doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng đến bất cứ nghiệp vụ nào về kế toán từ sổ sách , chứng từ , giấy tờ . Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ phát sinh về kế toán từ kê khai , báo cáo quyết toán , làm báo cáo tài chính quý năm.

 

+ Dịch vụ kế toán thuế. Đây là một trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp chưa có nhân sự làm kế toán thuế, hay đã có nhưng kế toán chưa đủ tự tin , kỹ năng để làm các nghiệp vụ liên quan đến thuế vốn luôn quan trọng và yêu cầu sự chính xác cũng như nhất quán.

 

+ Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế . Gói này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ , ít phát sinh không muốn  tuyển dụng kế toán để cắt giảm chi phí hoạt động. Và tất nhiên những công ty có quy mô thì việc thuê làm báo cáo thuế cũng là rất cần thiết .

 

+ Dịch vụ quyết toán thuế. Có ngay kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ khá khó khăn đó là quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp

 

+ Dọn dẹp sổ sách kế toán . Một công việc yêu cầu kế toán có trình độ cao, nếu công ty của quý khách đang chuẩn bị quyết toán chắc hẳn đang rất lo lắng vè vấn đề sổ sách . Nhưng hãy yên tâm, đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ.

 

+ Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm . Không chỉ là báo cáo cuối năm mà còn là báo cáo tài chính tháng , quý , phục vụ tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

 

+ Kế toán nội bộ , cung cấp nhân sự ,đào tạo kế toán chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng .

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ ở Tphcm

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán thực tập

+ Dễ dàng triển khai kiểm toán hậu kì

+ Chúng tôi là công ty kế toán về dịch vụ kế toán và đào tạo dạy học kế toán lớn, chuyên nghiệp và uy tín nhất, được vào danh sách nhận giải thưởng doanh nghiệp uy tín cấp quốc gia (Công ty cổ phần tập đoàn kế toán hà nội )

+ Công ty chúng tôi tuyển dụng đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

+ Kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và các loại hình công ty khác nhau

+ Phù hợp với cả loại hình công ty lớn và nhỏ

+ Danh sách hàng ngàn khách hàng tin dùng

+ Tổ chức hỗ trợ , đào tạo dạy học các kỹ năng kế toán tổng hợp cho nhân viên của khách hàng khi có yêu cầu

 

Bảng giá chi phí dịch vụ kế toán công ty uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Với nhiều khoản được cắt giảm như tiền thưởng, chi phí bảo hiểm , bàn ghế ,văn phòng phẩm … nên chi phí thuê dịch vụ kế toán trọn gói ở tp hcm đã giảm đi đáng kể. Mức phí dịch vụ chỉ dao động từ 500.000 đến 3 triệu / tháng . Chi phí này nếu tính ra chỉ bằng 1/3 tiền lương mà doanh nghiệp trả cho nhân viên kế toán nếu tuyển dụng. Một mức phí phải nói là quá rẻ so với chất lượng , hiệu quả mà nó mang lại

 

Công ty cam kết sử dụng 100% nhân sự là kế toán trưởng đứng ra xử lý đảm nhận toàn bộ phần việc về kế toán ở công ty khách hàng. Cam kết không sử dụng kế toán thực tập ngay cả trong khâu nhập liệu . Do mức phí là có dao động nên chúng tôi khuyến khích chủ doanh nghiệp chủ động liên hệ đến bộ phận tư vấn báo giá , thông qua việc trò chuyện , khảo sát sơ bộ chúng tôi sẽ đề xuất mức phí có lợi nhất cho chủ doanh nghiệp.

 

KTHN nhận làm dịch vụ kế toán trên cả nước do vậy toàn bộ quận huyện tai khu vực tp hcm nếu có nhu cầu cần được tư vấn chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu. Đối với các quận huyện nằm tai thành phố hcm sẽ có nhân viên đến trao đổi trực tiếp tại công ty của khách hàng và sẽ ký kết hợp đồng nếu 2 bên thỏa thuận thành công.

 

tâm minh thực tập dược kiểm tài chính cuối tại nhà

 

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty tnhh kế toán Hà Nội – Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ trụ sở chính :

  • 41 Vân Côi – P 7 – Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
  • 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân – Hà Nội
  • Kv3 Nguyễn Văn Cừ - An Khánh  - Ninh Kiều – Cần Thơ

Cam kết nộp phạt nếu làm sai – chi phí tốt nhất thị trường

TAGS : dịch vụ kế toán hcm , cty dịch vụ tai tphcm , kthn , kế toán anpha , danh sach cty tphcm , cty anpha , kế toán giá rẻ , danh sách chi nhánh kthn , dvkt anpha

 


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn