Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội là trái tim của cả nước là trung tâm văn hóa , kinh tế , chính trị của quốc gia. Nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, cùng với đó là vô vàn doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động ở nhiều loại hình. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn của các công ty ở hà nội đang tăng lên một cách nhanh chóng . Với nhiều điểm thuận lợi như chi phí rẻ, không phát sinh , nhân sự chất lượng cao , xử lý nghiệp vụ kịp thời , chính xác đã khiến nhiều chủ doanh nghiệp có xu hướng dùng dịch vụ hơn là thuê nhân sự kế toán.

 

Chỉ với mức phí dao động từ 500 – 3 triệu mỗi tháng doanh nghiệp đã có ngay sự phục vụ của đội ngũ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp đứng ra xử lý toàn bộ nghiệp vụ phát sinh trong kế toán. Khách hàng chỉ cần yên tâm phát triển mở rộng công ty , không còn lo lắng về kế toán. Công ty cổ phần tập đoàn kế toán hà nội trân trọng giới thiệu dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực hà nội và các tỉnh thành lân cận

 

tâm minh thực tập dược kiểm tài chính cuối tại nhà

 

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

1. Hàng tháng, hàng quý, định kỳ chúng tôi sẽ nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận của 2 bên).

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Qui trình xử lý nghiệp vụ:

 - Cập nhật vào hệ thống sổ sách , phần mềm

 - Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

 - Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa

 - Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm

 - Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng của doanh nghiệp.

6. Nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm thay doanh nghiệp

7. Báo cáo chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

 

 

Các dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp ở Hà Nội

+ Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ. Với gói này quý doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng đến bất cứ nghiệp vụ nào về kế toán từ sổ sách , chứng từ , giấy tờ . Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ phát sinh về kế toán từ kê khai , báo cáo quyết toán , làm báo cáo tài chính quý năm.

 

+ Dịch vụ kế toán thuế. Đây là một trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp chưa có nhân sự làm kế toán thuế, hay đã có nhưng kế toán chưa đủ tự tin , kỹ năng để làm các nghiệp vụ liên quan đến thuế vốn luôn quan trọng và yêu cầu sự chính xác cũng như nhất quán.

 

+ Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế . Gói này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ , ít phát sinh không muốn  tuyển dụng kế toán để cắt giảm chi phí hoạt động. Và tất nhiên những công ty có quy mô thì việc thuê làm báo cáo thuế cũng là rất cần thiết .

 

+ Dịch vụ quyết toán thuế. Có ngay kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ khá khó khăn đó là quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp

 

+ Dọn dẹp sổ sách kế toán . Một công việc yêu cầu kế toán có trình độ cao, nếu công ty của quý khách đang chuẩn bị quyết toán chắc hẳn đang rất lo lắng vè vấn đề sổ sách . Nhưng hãy yên tâm, đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ.

 

+ Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm . Không chỉ là báo cáo cuối năm mà còn là báo cáo tài chính tháng , quý , phục vụ tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Kế toán nội bộ , cung cấp nhân sự ,đào tạo kế toán chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng .

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ ở Hà Nội

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán thực tập

+ Dễ dàng triển khai kiểm toán hậu kì

+ Chúng tôi là công ty kế toán về dịch vụ kế toán và đào tạo dạy học kế toán lớn, chuyên nghiệp và uy tín nhất, được vào danh sách nhận giải thưởng doanh nghiệp uy tín cấp quốc gia (Công ty cổ phần tập đoàn kế toán hà nội )

+ Công ty chúng tôi tuyển dụng đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

+ Kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và các loại hình công ty khác nhau

+ Phù hợp với cả loại hình công ty lớn và nhỏ

+ Danh sách hàng ngàn khách hàng tin dùng

+ Tổ chức hỗ trợ , đào tạo dạy học các kỹ năng kế toán tổng hợp cho nhân viên của khách hàng khi có yêu cầu

 

Kế toán hà nội cảnh báo lừa đảo : Hiện nay đã xuất hiện một số đơn vị hoạt động thiếu uy tín đã lợi dụng uy tín của cty tnhh kế toán hà nội để lừa đảo khách hàng qua việc quảng cáo chi phí rẻ bất thường . Để đảm bảo quyền lợi của khách chúng tôi khuyến cáo chỉ nên gọi trực tiếp đến hotline 0966.694.823 để nhận thông tin chính thống và không gặp lừa đảo . không liên hệ trao đổi qua bất cứ kênh nào khác như facebook , fanpage facebook hay facebook của bất cứ cá nhân nào.

 

 

Bảng giá chi phí dịch vụ kế toán công ty uy tín tại Hà Nội

Khác với nhiêu công ty hoạt động dịch vụ kế toán ở Hà Nội là có liệt kê mức chi phí bảng giá dịch vụ cho từng loại hình công ty nhưng mức giá đó chỉ là tham khảo và thường sai lệch khá lớn . Không những không giúp ích cho khách hàng mà còn làm khách hàng thêm rối trí . Do vậy cty cp tập đoàn kthn chúng tôi xin phép được báo giá cho khách hàng qua điện thoại sau khi đã qua khảo sát sơ bộ về khối lượng , tính chất cũng như yêu cầu về công việc của khách hàng.

 

Để tiết kiệm thời gian của khách hàng khi liên hệ đến bộ phận kế toán trưởng báo giá. Chúng tôi sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản để báo giá sát nhất như : Dịch vụ cần sử dụng , loại hình công ty , số lượng chứng từ ra vào , yêu cầu riêng… Mức chi phí thấp nhất cho dịch vụ này chỉ là 500.000đ/ tháng đối với những doanh nghiệp nhỏ , không có phát sinh, và chắc chắn rằng luôn có sự thỏa thuận để mang lại phần có lợi nhất cho khách hàng

 

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá

Công ty tnhh kế toán hà nội – Công ty cổ phần tập đoàn kế toán hà nội

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ trụ sở chính :

  • 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
  • 41 Vân Côi – P 7 – Tân Bình – Tphcm
  • Kv3 Nguyễn Văn Cừ - An Khánh  - Ninh Kiều – Cần Thơ

Cam kết nộp phạt nếu làm sai – chi phí tốt nhất thị trường

TAGS : tìm kế toán hà nội , kế toán tổng hợp , dịch vụ , dạy kế toán tốt , tuyển kế toán tổng hợp , cty cp kthn , cty tnhh kthn ,tập đoàn kthn , tìm cty cp dịch vụ  , cty tnhh kthn tìm ở đâu , cpa ,dịch vụ tốt  , cty dược   tìm  


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn