Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

 

Bên cạnh những tính toán về đường lối giúp công ty phát triển , mở rộng quy mô hoạt động là vô cùng quan trọng thì chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý ,giám đốc vẫn còn một lo lắng phiền muộn luôn túc trực được mang tên “Kế toán” . Một công ty thực sự mạnh , chuyên nghiệp thì chắc chắn bộ phận kế toán cũng phải được chuyên nghiệp , hoạt động động hiệu quả , nhân sự giỏi .

 

Thế nhưng chi phí để set up một phòng kế toán như vậy là con số không hề nhỏ , đó là chưa tính đến việc nhiều công ty chưa cần thiết phải có một phòng kế toán. Vậy làm sao để cân đối giữa chi phí và hiệu quả công việc trong kế toán này , và dịch vụ kế toán trọn gói ra đời đã trở thành một trợ thủ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh , mở rộng công ty mà không cần phải lo lắng về công tác kế toán . Liệu dịch vụ kế toán làm được gì ? Chi phí ra sao  ? Quy trình thực hiện như thế nào ? Xin mời tham khảo những nội dung dưới đây của chúng tôi để làm rõ thêm những thắc mắc về dịch vụ kế toán – trợ thủ đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy.

 

tâm minh thực tập dược kiểm tài chính cuối tại nhà

 

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

1. Hàng tháng, hàng quý, định kỳ chúng tôi sẽ nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận của 2 bên).

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Qui trình xử lý nghiệp vụ:

 - Cập nhật vào hệ thống sổ sách , phần mềm

 - Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

 - Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa

 - Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm

 - Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng của doanh nghiệp.

6. Nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm thay doanh nghiệp

7. Báo cáo chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

 

 

Các dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp ở Quảng Ngãi

+ Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ.

  • Với gói này quý doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng đến bất cứ nghiệp vụ nào về kế toán từ sổ sách , chứng từ , giấy tờ . Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ phát sinh về kế toán từ kê khai , báo cáo quyết toán , làm báo cáo tài chính quý năm.

+ Dịch vụ kế toán thuế.

  • Đây là một trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp chưa có nhân sự làm kế toán thuế, hay đã có nhưng kế toán chưa đủ tự tin , kỹ năng để làm các nghiệp vụ liên quan đến thuế vốn luôn quan trọng và yêu cầu sự chính xác cũng như nhất quán.

+ Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế .

  • Gói này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ , ít phát sinh không muốn  tuyển dụng kế toán để cắt giảm chi phí hoạt động. Và tất nhiên những công ty có quy mô thì việc thuê làm báo cáo thuế cũng là rất cần thiết .

+ Dịch vụ quyết toán thuế.

  • Có ngay kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ khá khó khăn đó là quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp

+ Dọn dẹp sổ sách kế toán .

  • Một công việc yêu cầu kế toán có trình độ cao, nếu công ty của quý khách đang chuẩn bị quyết toán chắc hẳn đang rất lo lắng vè vấn đề sổ sách . Nhưng hãy yên tâm, đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ.

+ Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm .

  • Không chỉ là báo cáo cuối năm mà còn là báo cáo tài chính tháng , quý , phục vụ tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Kế toán nội bộ 

  • Cung cấp nhân sự ,đào tạo kế toán chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng .

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ ở Quảng Ngãi

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán thực tập

+ Dễ dàng triển khai kiểm toán hậu kì

+ Chúng tôi là công ty kế toán lớn, chuyên nghiệp và uy tín nhất, được vào danh sách nhận giải thưởng doanh nghiệp uy tín cấp quốc gia

+ Công ty chúng tôi tuyển dụng đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

+ Kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và các loại hình công ty khác nhau

+ Phù hợp với cả loại hình công ty lớn và nhỏ

+ Danh sách hàng ngàn khách hàng tin dùng

 

 

Bảng giá chi phí dịch vụ kế toán công ty uy tín tại Biên Hòa Quảng Ngãi

Đây có lẽ là phần mà chủ doanh nghiệp đang rất quan tâm . Chúng tôi cũng xin được trình bày luôn là chi phí để thuê dịch vụ kế toán trọn gói của KTHN đang là điều mà nhiều doanh nghiệp hài lòng . Quý khách hàng được phục vụ bởi những kế toán trưởng (lương thực tế tối thiểu 1000$) chỉ với mức chi phí từ 500.000 – 3 triệu / tháng .

Báo giá chi tiết và chính xác sẽ được kế toán trưởng trực tiếp tư vấn, khảo sát về yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ có báo giá cụ thể cho từng doanh nghiệp.

 

Danh sách một vài khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

 

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ kế toán ở Quảng Ngãi

Công ty dịch vụ kế toán hà nội

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ trụ sở chính :

  • 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
  • 41 Vân Côi – P 7 – Tân Bình – Tphcm
  • Kv3 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Kiều – Cần Thơ

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn