Dịch vụ kế toán trọn gói tại Trà Vinh

 

Trà Vinh là một trong những thành phố  sầm uất và phát triển thuộc hàng đầu của nước ta . Với nhiều ưu đãi đặc biệt đi kèm với vị trí địa lý thuận lợi, không khó hiểu khi ở Trà Vinh có nhiều công ty , doanh nghiệp lớn hoạt động hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho người dân về việc làm cũng như đóng góp nguồn thuế đáng kể cho ngân sách .

 

Với lượng doanh nghiệp , công ty mới được thành lập cũng thuộc hàng top về số lượng của cả nước đã mở ra nhiều cơ hội cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán - thuế . Và chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong mảng dịch vụ kế toán , đào tạo kế toán tại Trà Vinh đã được gần 10 năm nay xin được thông tin sơ bộ về gói dịch vụ kế toán trọn gói đang triển khai để hỗ trợ doanh nghiệp ở khu vực này như sau :

 

tâm minh thực tập dược kiểm tài chính cuối tại nhà

 

Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói tại Trà Vinh

1. Hàng tháng, hàng quý, định kỳ chúng tôi sẽ nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận của 2 bên).

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Qui trình xử lý nghiệp vụ:

 - Cập nhật vào hệ thống sổ sách , phần mềm

 - Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

 - Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa

 - Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm

 - Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng của doanh nghiệp.

6. Nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm thay doanh nghiệp

7. Báo cáo chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm

 

 

Các dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp ở Trà Vinh

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ.

  • Với gói này quý doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng đến bất cứ nghiệp vụ nào về kế toán từ sổ sách , chứng từ , giấy tờ, phần mềm . Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xử lý toàn bộ phát sinh về kế toán từ kê khai , báo cáo quyết toán , làm báo cáo tài chính quý năm.

Dịch vụ kế toán thuế.

  • Đây là một trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp chưa có nhân sự làm kế toán thuế, hay đã có nhưng kế toán chưa đủ tự tin , kỹ năng để làm các nghiệp vụ liên quan đến thuế vốn luôn quan trọng và yêu cầu sự chính xác cũng như nhất quán.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế .

  • Gói này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ , ít phát sinh không muốn  tuyển dụng kế toán để cắt giảm chi phí hoạt động. Và tất nhiên những công ty có quy mô thì việc thuê làm báo cáo thuế cũng là rất cần thiết .

Dịch vụ quyết toán thuế.

  • Có ngay kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ khá khó khăn đó là quyết toán các loại thuế cho doanh nghiệp

Dọn dẹp sổ sách kế toán .

  • Một công việc yêu cầu kế toán có trình độ cao, nếu công ty của quý khách đang chuẩn bị quyết toán chắc hẳn đang rất lo lắng vè vấn đề sổ sách . Nhưng hãy yên tâm, đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ.

Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm .

  • Không chỉ là báo cáo cuối năm mà còn là báo cáo tài chính tháng , quý , phục vụ tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

Kế toán nội bộ

  • Cung cấp nhân sự ,đào tạo kế toán chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng .

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều đi kèm chính sách hỗ trợ, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ , phần mềm cho kế toán của khách hàng.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ ở Trà Vinh

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán thực tập

+ Dễ dàng triển khai kiểm toán hậu kì

+ Chúng tôi là công ty kế toán lớn, chuyên nghiệp và uy tín nhất, được vào danh sách nhận giải thưởng doanh nghiệp uy tín cấp quốc gia

+ Công ty chúng tôi tuyển dụng đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

+ Kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp và các loại hình công ty khác nhau

+ Phù hợp với cả loại hình công ty lớn và nhỏ

+ Danh sách hàng ngàn khách hàng tin dùng

 

Bảng giá chi phí dịch vụ kế toán công ty uy tín tại Trà Vinh

Khác với nhiêu công ty hoạt động dịch vụ kế toán ở Trà Vinh là có liệt kê mức chi phí bảng giá dịch vụ cho từng loại hình công ty nhưng mức giá đó chỉ là tham khảo và thường sai lệch khá lớn . Không những không giúp ích cho khách hàng mà còn làm khách hàng thêm rối trí . Do vậy công ty chúng tôi xin phép được báo giá cho khách hàng qua điện thoại sau khi đã qua khảo sát sơ bộ về khối lượng , tính chất cũng như yêu cầu về công việc của khách hàng.

 

Để tiết kiệm thời gian của khách hàng khi liên hệ đến bộ phận kế toán trưởng báo giá. Chúng tôi sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản để báo giá sát nhất như : Dịch vụ cần sử dụng , loại hình công ty , số lượng chứng từ ra vào , yêu cầu riêng… Mức chi phí thấp nhất cho dịch vụ này chỉ là 500.000đ/ tháng đối với những doanh nghiệp nhỏ

 

 

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá

Công ty dịch vụ kế toán hà nội chi nhánh Trà Vinh

Điện thoại : 0966.694.823 Mr Đạt

Địa chỉ trụ sở chính :

  • 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 41 Vân Cơi – P 7 – Tân Bình – Tphcm
  • Kv3 Nguyễn Văn Cừ - P An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

 


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn